A: 361/9 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
P: 0938.545.969 - 0936.270.865
E: TA.Store2601@gmail.com.

F: Facebook.com/PhuKienMayAnhDSLR

Khuyến mãi

Áo mưa cho máy ảnh DSLR

Áo mưa cho máy ảnh DSLR

TA-Camera: Áo mưa cho máy ảnh DSLRTính năng:Với thiết kế chuyên nghiệp, chất liệu vải nilong, p..

150.000VNĐ 179.000VNĐ

Balo máy ảnh Crumpler Jackpack Full Photo

Balo máy ảnh Crumpler Jackpack Full Photo

TA-Camera: Balo máy ảnh Crumpler Jackpack Full PhotoCRUMPLER JACKPACK FULL PHOTO là mẫu balo má..

530.000VNĐ 550.000VNĐ

Balo máy ảnh Crumpler Jackpack Half Photo

Balo máy ảnh Crumpler Jackpack Half Photo

TA-Camera: Balo máy ảnh Crumpler Jackpack Half PhotoBalo máy ảnh CRUMPLER HALF PHOTO là ng..

490.000VNĐ 550.000VNĐ

Balo máy ảnh Lowepro Pro Runner 350 AW

Balo máy ảnh Lowepro Pro Runner 350 AW

TA-Camera: Balo Lowepro Pro Runner 350 AWTính năng:Balo Lowepro Pro Runner 350 AW là dòng ..

1.050.000VNĐ 1.300.000VNĐ

Mảng cảm biến ảnh Sony đã đủ mạnh để tách thành công ty riêng

Mảng cảm biến ảnh Sony đã đủ mạnh để tách thành công ty riêng

Sony hôm nay đã chính thức công bố, họ sẽ tách riêng mảng sản xuất cảm biến ảnh thành một công ty riêng với tên gọi Sony Semiconductor Solutions. Mục đích của việc này là nhằm nâng cao sự phát triển của mảng chip bán dẫn, cũng như thúc đẩy các mảng sản xuất khác của Sony phát triển theo.

Trở lại năm 2012 - một trong những thời kỳ đen tối nhất mà Sony từng trải qua, công ty này ghi nhận mức lỗ tới gần 3 tỷ USD, buộc ban lãnh đạo phải tái cơ cấu doanh nghiệp và tìm ra những hướng đi mới an toàn hơn. Từ đây, CEO Kazuo Hirai quyết định đặt cược vào 3 mảng chính, đó là Cảm biến ảnh (bán dẫn), Game và Mobile cùng những kế hoạch dài hơi.

Thế nhưng chỉ trong 2 năm, khi mà mảng Game và Mobile vẫn đang loay hoay đi tìm thị trường của mình cũng như cạnh tranh với những đối thủ mạnh mẽ hơn, mảng cảm biến ảnh của Sony đã đạt được những kết quả ấn tượng và vươn lên dẫn đầu thế giới ở lĩnh vực của mình. Năm 2014, có tới 40% doanh số cảm biến trên thế giới đến từ Sony, khách hàng của họ có cả những ông lớn như Apple, Samsung, Nikon,… Đến năm 2015 này, Sony cho biết họ đang phải “vật lộn” với nhu cầu chip bán dẫn trên khắp thế giới – đủ để biết sự thành công lớn đến mức nào.


Chủ tịch kiêm CEO Kazuo Hirai có công lớn trong sự phát triển của mảng cảm biến ảnh Sony.

Trên thực tế, cảm biến ảnh của Sony có thể coi là loại cảm biến ảnh tốt nhất trên thế giới. Bằng chứng là họ đã được công nhận bởi rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức uy tín. Chẳng hạn như DxOMark từng thông báo rằng Sony a7R II là chiếc camera sở hữu cảm biến tốt nhất mà họ từng thấy, tương tự như vậy với chiếc Xperia Z5, cũng vừa được công nhận là máy ảnh di động tốt nhất thế giới ở thời điểm này.

Với việc tác riêng mảng cảm biến ảnh với những mảng kinh doanh còn lại, Sony kỳ vọng sẽ mang lại sự phát triển bền vững hơn cho doanh nghiệp, vốn liên tục nhận những báo cáo kinh doanh không mấy tốt đẹp thời gian qua. Công ty mới sẽ độc lập trong việc nghiên cứu, phát triển và kinh doanh.

Sony Semiconductor Solutions sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 1/4/2016, và chúng ta có thể dần kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp của Sony - sự trở lại của một ông-lớn-thực-sự trong làng công nghệ.