A: 361/9 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
P: 0938.545.969 - 0936.270.865
E: TA.Store2601@gmail.com.

F: Facebook.com/PhuKienMayAnhDSLR
 • Thiết Bị Phát Trực Tiếp - LiveStream Chuyên Nghiệp FeelWorld LivePro L2 Plus HDMI Live Stream Switcher 5.5"

TA Camera: Thiết Bị Phát Trực Tiếp - LiveStream Chuyên Nghiệp FeelWorld LivePro L2 Plus HDMI Live Stream Switcher 5.5"


- Bảo hành 12 tháng
- Tóm tắt sản phẩm:
* Màn hình cảm ứng IPS 5.5 inch Full HD, cung cấp hình ảnh thực
* Xem trước 6 hình ảnh thời gian thực (4 nguồn đầu vào + xem trước PST + hình ảnh đầu ra PGM)
* USB 3.0 nhanh chóng để phát trực tiếp
* Điều khiển Camera PTZ (Lên đến 8 Camera)
* Phím Chroma, lớp phủ LOGO
* T-Bar dễ dàng chuyển đổi các hiệu ứng chuyển tiếp và nguồn tín hiệu
* 15 hiệu ứng chuyển tiếp và 9 chế độ PIP, hình ảnh sống động hơn
* Âm thanh cung cấp chế độ AFV hoặc Line In
* Điều khiển từ xa thông qua PC / Ứng dụng Smartphone
* Đầu vào : 4 HDMI
* Đầu ra: 1 HDMI, 1 USB A
* Audio In: 3.5 mm (có thể kết nối với Micrô)
* Audio Out: Giắc cắm âm thanh nổi 3.5 mm
* Điện áp đầu vào: DC 12V / 2A, 21W
* Nhiệt độ làm việc: 0℃ ~ 50℃
* Kích thước: 191 * 110 * 43 mm
* Trọng lượng: 610 Gram

Bàn trộn Livestream FeelWorld LIVEPRO L2 Plus
Feelworld L2 Plus là giải pháp chuyển đổi & phát trực tiếp đầy đủ tính năng di động. Màn hình cảm ứng LCD 5.5 inch lớn giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thao tác khác nhau thông qua một lần chạm ngón tay.
Bạn có thể xem trước 4 Camera, PST và PGM trong thời gian thực. Feelworld L2 Plus được nâng cấp từ LIVEPRO L1. Ngoài ra, nó hỗ trợ điều khiển Camera PTZ, có thể kiểm soát tốt việc xoay, lấy nét và thu phóng của Camera. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho lớp phủ tiêu đề bằng cách tạo đồ họa để làm cho chương trình phát sóng trực tiếp trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngay cả các cuộc phỏng vấn và thuyết trình cũng trở nên dễ dàng thông qua Micrô riêng biệt.

Plug-and-Play, cải thiện hiệu quả làm việc
Feelworld L2 Plus dành cho người tạo Video hoặc bất kỳ ai muốn tạo các chương trình nhiều Camera có chất lượng phát sóng một cách đơn giản và nhanh chóng từ mọi nơi. Bạn có thể phát trực tiếp lên YouTube / Facebook / Instagram hoặc sử dụng Skype hoặc ZOOM cho các bài thuyết trình kinh doanh sáng tạo và dễ dàng điều khiển mọi màn hình bằng camera PTZ. Hơn hết, Feelworld L2 Plus là plug and play, bạn không cần phải là một chuyên gia Video để đạt được kết quả tuyệt vời.

Màn hình cảm ứng LCD 5.5 inch
Hoạt động dễ dàng hơn, giám sát thoải mái hơn
Trên bảng điều khiển phía trước của Feelworld L2 Plus với màn hình cảm ứng 5.5 inch, nó có thể hiển thị 4 nguồn đầu vào, hình ảnh xem trước PST và hình ảnh đầu ra PGM cho phép bạn theo dõi trong thời gian thực mà không cần phải kết nối thêm màn hình. Chạm nhẹ vào biểu tượng menu để nhanh chóng vào cài đặt menu phụ tương ứng. Không có chế độ menu, chạm nhẹ vào một trong bốn hình ảnh tín hiệu đầu vào trên màn hình để chuyển tín hiệu đầu vào; Nhấn và giữ bất kỳ vị trí nào của màn hình để chuyển PGM thành toàn màn hình; Nhấn và giữ một lần nữa để quay lại bản xem trước sáu hình ảnh; nhấp vào cài đặt trước PST có thể chuyển đổi lớp A / B. Dễ sử dụng, đưa tính năng phát trực tiếp của bạn đến trải nghiệm thông minh hơn.
Chuyển đổi và phát trực tuyến đơn giản
Bảng điều khiển linh hoạt của Feelworld L2 Plus cho phép bạn sử dụng màn hình cảm ứng hoặc các nút vật lý. Nhấn menu chính MENU hoặc nút menu chức năng SW, giao diện sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chọn và đặt menu bằng cách chạm hoặc xoay núm ở góc trên bên phải. 1 ~ 4 Nút tín hiệu được chiếu sáng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi và phát trực tiếp ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi nguồn tín hiệu thông qua T-Bar trên bảng điều khiển.
Tạo một Studio ảo tuyệt vời
Đối với tin tức hoặc công việc thuyết trình tại chỗ, Feelworld L2 Plus rất cần thiết vì nó có tính năng Chroma Key nâng cao mạnh mẽ cho các hiệu ứng khóa màn hình xanh lá cây hoặc màn hình xanh lam. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng lớp phủ LOGO để tạo hiệu ứng lớp phủ tiêu đề, làm cho trường quay ảo trở nên chuyên nghiệp và thú vị hơn.
Điều khiển lên đến 8 Camera
Feelworld L2 Plus có thể điều khiển các camera hỗ trợ giao thức VISCA. Bạn có thể điều khiển máy ảnh để di chuyển, thu phóng và lấy nét. Đồng thời, nó cũng lưu bộ nhớ vị trí Camera và thông tin thu phóng để lấy lại nhanh chóng trong lần sử dụng tiếp theo. Lý tưởng cho các hội nghị video khác nhau, giáo dục trực tuyến, phát trực tiếp tại nhà thờ và các sự kiện thể thao.
* Lưu ý : Khi vận hành Camera, Feelworld L2 Plus cần ở trong giao diện Điều khiển, nếu không Camera PTZ không thể điều khiển được.
Phát trực tiếp USB3.0
Sản xuất trực tiếp là cách nhanh nhất để hoàn thành một chương trình đã hoàn thành, ngoài ra bạn có thể phát trực tiếp chương trình đó tới khán giả toàn cầu trực tiếp qua YouTube cùng một lúc. Feelworld L2 Plus có kết nối USB 3.0 hoạt động như một nguồn Webcam đơn giản. Nó có thể kết nối với bất kỳ máy tính nào, vì vậy tất cả phần mềm phát trực tuyến cho các nền tảng truyền thông xã hội đều hoạt động! Chẳng hạn như phần mềm OBS để phát trực tiếp hoặc phần mềm hội nghị (Skype, ZOOM, Tencent conference và Yealink) để thuyết trình kinh doanh. Tất cả chuyển đổi đều diễn ra trong thời gian thực, do đó bạn có thể phát trực tiếp đến bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Youtube, Facebook, Tik Tok, Douyu TV và nhiều hơn nữa! Thêm vào đó, Feelworld L2 Plus với tối đa 4 đầu vào HDMI và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD, bạn có thể thiết lập nhiều góc máy ảnh như ảnh rộng cùng với cận cảnh độc lập của từng người trong màn trình diễn.
Hình ảnh chất lượng cao 1080P
Độ phân giải đầu vào và đầu ra của Feelworld L2 Plus được hỗ trợ lên đến 1080P @ 60 làm cho hình ảnh truyền hình trực tiếp rõ ràng và quyến rũ hơn, kết nối với người hâm mộ của bạn hơn bao giờ hết.
Làm việc với Micrô, tốt hơn để phát trực tiếp
Feelworld L2 Plus cung cấp giao diện Micrô 3.5mm tiêu chuẩn (Audio In). Nó hỗ trợ đầu vào độc lập của thiết bị Micrô đang hoạt động (tự cấp nguồn), thu thập thông tin âm thanh rõ ràng hơn khi nó được sử dụng cho các chương trình phỏng vấn. Bạn cũng có thể sử dụng bảng điều khiển âm thanh bên ngoài để trộn nhiều đầu vào âm thanh bên ngoài. Feelworld L2 Plus cũng cung cấp đầu ra âm thanh 3.5 mm tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể sử dụng loa ngoài hoặc tai nghe để theo dõi tín hiệu âm thanh đầu ra chính của Feelworld L2 Plus trong thời gian thực.
Bộ hỗ trợ chuyển đổi giữa 6-Picture PVW và PGM
Feelworld L2 Plus không chỉ có thể xem 6 hình ảnh chia nhỏ trên màn hình của nó mà còn có thể kết nối màn hình mở rộng bên ngoài thông qua giao diện đầu ra HDMI để giám sát đồng thời. Bao gồm tín hiệu đầu vào PGM, PST và HDMI 4 kênh, và cột âm thanh được hiển thị. Hình ảnh trong hình ảnh cũng có thể được thiết lập, tất cả chuyển đổi đều theo thời gian thực, điều này rất hữu ích cho sản xuất nhiều chân đế quy mô lớn.
Tích hợp bộ tản nhiệt hoạt động hiệu quả
Bộ chuyển đổi tích hợp một bộ làm mát, có ba tốc độ quạt để điều chỉnh nhằm loại bỏ sự cố quá nóng của thiết bị.
Đa ứng dụng, Một giải pháp
Feelworld L2 Plus với đầy đủ các chức năng, nhưng đủ nhỏ và nhẹ, lỗ vít tiêu chuẩn 1/4 ”có thể cố định bộ chuyển đổi trên giá ba chân. Phát trực tiếp và điều khiển đa tín hiệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bởi một người duy nhất.
Đưa chương trình phát sóng trực tiếp của bạn lên cấp độ tiếp theo
Một trong những lợi ích của Feelworld L2 Plus là giá trị sản xuất chuyên nghiệp có thể sử dụng phạm vi hiệu ứng Video tích hợp sẵn. "CUT" là thao tác cắt cứng ở chế độ "FAST", có thể được đặt để chuyển các hiệu ứng chuyển tiếp từ 0.5 giây sang 5.0 giây. Bạn cũng có thể sử dụng T-Bar để chuyển đổi các hiệu ứng đặc biệt mà bạn muốn.
* Lưu ý : Trong thực tế sử dụng, vết cắt cứng chỉ khả dụng ở chế độ NHANH, nếu bạn sử dụng chế độ T-Bar, nó sẽ tự động chuyển thành FADE.
9 chế độ Ảnh trong Ảnh
Một trong những lợi ích của việc sử dụng Feelworld L2 Plus với thiết lập nhiều Camera là bạn có thể sử dụng chức năng Picture-in-Picture để hiển thị hai đầu vào cùng một lúc. Bất kỳ đầu vào HDMI nào trong số bốn đầu vào HDMI đều có thể được sử dụng cho hiệu ứng Hình ảnh trong Hình trên đầu ra chương trình, với việc chọn chế độ yêu thích của bạn. Bạn có thể hiển thị cận cảnh một sản phẩm trên bàn làm việc và hiển thị khuôn mặt của bạn dưới dạng Ảnh trong Ảnh trong khi nói về sản phẩm.
Điều khiển ứng dụng trên PC và điện thoại, vận hành từ xa
Sau khi kết nối cổng LAN với máy tính, phần mềm XPOSE có thể điều khiển các ổ cắm Feelworld L2 Plus trên máy tính, hoạt động giống như bộ chuyển mạch. Vì vậy, để thực hiện điều khiển từ xa, hãy tưởng tượng sử dụng bộ chuyển từ phòng điều khiển và xây dựng một phòng thu phát sóng chuyên nghiệp, nơi phòng điều khiển có thể được tách biệt khỏi buổi biểu diễn hoặc các cuộc phỏng vấn. Điện thoại thông minh cũng có thể điều khiển từ xa, chỉ cần tải xuống ỨNG DỤNG XPOSE (Feelworld Live) và kết nối WIFI. Ngoài ra, nó cho phép bạn thêm bao nhiêu bảng tùy thích cùng một lúc.
Nhiều tình huống ứng dụng phù hợp
Feelworld L2 Plus được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện thể thao, thi đấu thể thao điện tử, thuyết trình kinh doanh, đám cưới, phỏng vấn nhân vật, giáo dục và đào tạo.....
 • Màn hình cảm ứng hoạt động; dễ sử dụng
 • Xem trước sáu hình ảnh theo thời gian thực (bốn nguồn đầu vào + xem trước PST + hình ảnh đầu ra PGM)
 • Phát trực tiếp nhanh qua USB 3.0 qua máy tính
 • Điều khiển Camera PTZ cho tối đa 08 Camera
 • Lớp phủ Logo và phím Chroma
 • T-bar dễ dàng chuyển đổi các hiệu ứng chuyển tiếp và nguồn tín hiệu
 • 15 hiệu ứng chuyển tiếp và 09 chế độ PiP
 • Âm thanh cung cấp chế độ nhúng hoặc đường truyền 3,5 mm
 • Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên PC hoặc Smartphone


Phụ Kiện Máy Ảnh DSLR  TA Camera
A: 361/9 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  
P: 0938545969 - 0936270865
E: TA.Store2601@gmail.com
W: www.PhuKienMayAnhDSLR.com
F: www.facebook.com/PhuKienMayAnhDSLR 

Cách Thức Giao Hàng Trên Phụ Kiện Máy Ảnh DSLR TA-Camera

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Thiết Bị Phát Trực Tiếp - LiveStream Chuyên Nghiệp FeelWorld LivePro L2 Plus HDMI Live Stream Switcher 5.5"

 • Mã sản phẩm: 3516
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 12.690.000VNĐ


Tag: TA-Camera, Phụ Kiện Máy Ảnh DSLR, phu kien may anh, man hinh, monitor

Facebook Comments ()

Random

EyeCup DK 23 for Nikon D300 D300S

EyeCup DK 23 for Nikon D300 D300S

39.000VNĐ 60.000VNĐ

Đèn Quay Phim Spotlight 300w
Móc khóa Máy Ảnh BS-011

Móc khóa Máy Ảnh BS-011

40.000VNĐ 69.000VNĐ

Phông Giấy Nền Chụp Hình - Made in USA - 2.72*10m
Filter - Kính Lọc MECO CPL
Lens hood Canon ET-83II

Lens hood Canon ET-83II

120.000VNĐ 150.000VNĐ