A: 118/25 Nguyên Hồng, P1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
P: 0938.545.969 - 0936.270.865
E: TA.Store2601@gmail.com.

F: Facebook.com/PhuKienMayAnhDSLR
  • Thiết Bị Phát Trực Tiếp - LiveStream Chuyên Nghiệp FeelWorld LivePro L1

TA Camera: Thiết Bị Phát Trực Tiếp - LiveStream Chuyên Nghiệp FeelWorld LivePro L1

- Bảo hành: 12 tháng
- Tóm tắt sản phẩm:
* Màn hình TFT 2inch trên bo mạch để xem trước trực tiếp 4 đầu vào
* Tự động cắt và chuyển đổi bằng tay (T-Bar)
* Quay video USB tuân thủ UVC để phát trực tiếp
* Âm thanh cung cấp nguồn nhúng hoặc nguồn bên ngoài để lựa chọn
* Hỗ trợ chuyển đổi giữa PVW 6 hình ảnh và PGM sang đầu ra HDMI
* Hỗ trợ PIP
* 14 hiệu ứng chuyển tiếp trên T-Bar
* Điều khiển bằng PC hoặc điện thoại thông minh (qua APP)
* Input: HDMI * 4
* Ouput: HDMI và USB Type A
* Audio: 3.5mm
* Nguồn điện vào: C 12V / 1.5A
* Công suất: 18W
* Nhiệt độ hoạt động: -30℃~50℃
* Kích thước: 185 * 110 * 39mm
* Trọng lượng: 648Gram

LIVEPRO L1 với 4 đầu vào CH HDMI và 1 đầu ra HDMI, tất cả chúng đều hỗ trợ 1080p. Để phát trực tiếp, có giao diện USB3.0. Và thêm vào đó, cổng LAN để điều khiển và nâng cấp; đối với âm thanh, nó có 2 giao diện, một cho đầu vào và một cho đầu ra. Tất cả những điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các sản phẩm với nhiều loại máy ảnh chuyên nghiệp. Có thể phát trực tuyến bất kỳ một đầu vào nào từ 4 đầu vào HDMI tới bất kỳ nền tảng phát sóng trực tiếp thông qua phần mềm phát trực tiếp của bên thứ ba như OBS. Chỉ cần kết nối LIVEPRO L1 và bạn có thể chuyển đổi trực tiếp giữa 4 đầu vào máy ảnh video chất lượng cao để có hình ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể. Hoặc kết nối máy tính cho các trang trình chiếu PowerPoint hoặc bảng điều khiển trò chơi.

LIVEPRO L1 có bảng điều khiển tinh tế và nhỏ gọn. 4 nút là để chọn tín hiệu đầu vào, đèN LED nháy màu xanh lá có nghĩa là tín hiệu đã được chọn, sau đó chuyển T-Bar, tín hiệu đã chọn sẽ hiển thị liền mạch trên màn hình, nút màu xanh lá cây chuyển thành màu đỏ sau khi chuyển đổi. Nút Menu dùng để cài đặt tùy chỉnh, nút SW để chọn các chức năng khác nhau như trộn, chia tỷ lệ, cài đặt thời gian chuyển tiếp và các chức năng khác. Núm bên trái dùng để điều khiển âm lượng bằng giọng nói, núm bên phải cũng dùng để cài đặt menu. Từ màn hình TFT, chúng ta có thể xem trước 4 tín hiệu HDMI và dễ dàng thực hiện cài đặt menu.
Bảng điều khiển tinh tế và linh hoạt
LIVEPRO L1 có bảng điều khiển tinh tế và nhỏ gọn. 4 nút là để chọn tín hiệu đầu vào, nhấp nháy màu xanh lá cây có nghĩa là tín hiệu đã được chọn, sau đó chuyển T-Bar, tín hiệu đã chọn sẽ hiển thị liền mạch trên màn hình, nút màu xanh lá cây chuyển thành màu đỏ sau khi chuyển đổi. Nút Menu dùng để cài đặt menu, nút SW để chọn các chức năng khác nhau như trộn, chia tỷ lệ, cài đặt thời gian chuyển tiếp và các chức năng khác. Núm bên trái dùng để điều khiển âm lượng bằng giọng nói, núm bên phải cũng dùng để cài đặt menu. Từ màn hình TFT, chúng ta có thể xem trước 4 tín hiệu HDMI và dễ dàng thực hiện cài đặt menu.
• Khi bạn chọn T-Bar để chuyển đổi nguồn tín hiệu hoặc hiệu ứng chuyển tiếp, T-Bar phải được đẩy sang đầu trái hoặc đầu phải. Khi sử dụng thao tác menu, T-BAR cũng phải ở đầu bên trái hoặc đầu phải, nếu không, nó không thể hoạt động.
• Khi bạn muốn kết nối hoặc nhúng âm thanh, trước tiên bạn phải chọn nguồn âm thanh bên ngoài hoặc được nhúng trong menu “AUDIO”

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ
LIVEPRO L1 là một thiết bị chuyển mạch mini, đủ nhỏ để vừa với hộp đựng thiết bị và túi đựng máy ảnh. Được thiết kế để tích hợp với quy trình sản xuất video điển hình, LIVEPRO L1 có một vòi vặn để gắn video tiêu chuẩn và được gắn thuận tiện vào giá ba chân để tránh xa. Nó có thiết kế trọng lượng nhẹ nên nó cũng lý tưởng cho các ứng dụng video di động.
Đa ứng dụng, một giải pháp
Đối với những người bình thường, họ cần sản phẩm nhỏ hơn và đơn giản hơn để giải quyết các ứng dụng trực tiếp. LIVEPRO L1 có thể làm được điều này, đó là với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, chức năng chuyển đổi hiệu ứng đặc biệt phong phú, lỗ vít có thể được cố định bộ chuyển đổi trên giá ba chân. với những điều này, phát trực tiếp và điều khiển đa tín hiệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bởi một người.
LIVEPRO L1 không chỉ cho phép bạn nhúng âm thanh tương tự vào tín hiệu HDMI để ghi hoặc phát trực tiếp mà còn có thể trích xuất âm thanh từ tín hiệu HDMI để gửi đến bộ trộn âm thanh chuyên dụng lớn hơn. Trong trường hợp nhiều bộ chuyển đổi chỉ hỗ trợ âm thanh kỹ thuật số hoặc cung cấp nhúng hoặc bỏ nhúng (chứ không phải cả hai), LIVEPRO L1 cho phép bạn làm tất cả. Đối với âm thanh đầu ra, hãy chọn âm thanh nhúng HDMI hoặc âm thanh bên ngoài. Khi âm thanh nhúng được chọn, âm thanh hình ảnh PGM sẽ được xuất ra từ đầu ra HDMI và âm thanh hình ảnh PST từ đầu ra âm thanh; khi âm thanh bên ngoài được chọn, âm thanh âm thanh bên ngoài sẽ được xuất ra.

Sản xuất video nhanh hơn, cộng với phát trực tiếp
Sản xuất trực tiếp là cách nhanh nhất để hoàn thành một chương trình đã hoàn thành, ngoài ra bạn có thể phát trực tiếp chương trình đó tới khán giả toàn cầu trực tiếp qua Youtube cùng một lúc. Đầu ra USB 3.0 của LIVEPRO L1 kết nối với bất kỳ máy tính nào và trông giống như một webcam tích hợp sẵn, vì vậy tất cả các phần mềm phát trực tuyến cho các nền tảng truyền thông xã hội đều hoạt động! Với tối đa 4 đầu vào HDMI, bạn có thể thiết lập nhiều góc máy ảnh như ảnh rộng cùng với cận cảnh độc lập của từng người trong buổi biểu diễn. Hoặc bạn có thể kết nối với máy tính có trình chiếu PowerPoint, phát lại video clip, trang Web hoặc bảng điều khiển trò chơi. Tất cả chuyển đổi đều diễn ra trong thời gian thực nên bạn có thể phát trực tiếp lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Youtube, Facebook, Tik Tok, Douyu TV và nhiều hơn nữa!
Chuyển mạch T-Bar linh hoạt
T-Bar của LIVEPRO L1 hỗ trợ 14 hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển đổi tín hiệu. Trong chế độ T-Bar, nhấn nút màu xanh lá cây, nó sẽ nhấp nháy và đẩy T-Bar về cuối (trái hoặc phải), nguồn sẽ được chuyển với hiệu ứng chuyển tiếp đã chọn. Sau khi chuyển đổi, màu xanh lá cây chuyển sang màu đỏ. Nó rất thích hợp cho việc chuyển đổi các hiệu ứng đặc biệt video của các cảnh ngoài trời nhỏ để đáp ứng các nhu cầu chuyển đổi video như phát thanh và truyền hình, các sự kiện thể thao ngoài trời, sản xuất giáo trình học, v.v....
Lưu ý: Khi T-Bar không ở vị trí cuối, không thể chọn nguồn.

6 Hình ảnh PVW, PIP
Khi bộ chuyển đổi được kết nối với màn hình mở rộng bên ngoài, nó có thể xem trước giám sát thời gian thực trên 6 hình ảnh, bao gồm tín hiệu đầu vào PGM, PST và 4 kênh HDMI và cột âm thanh được hiển thị. (Ảnh trong ảnh). Điều này rất hữu ích cho việc sản xuất nhiều cánh đồng quy mô lớn.
Thêm hiệu ứng video thú vị
Một trong những lợi ích của LIVEPRO L1 là các giá trị sản xuất chuyên nghiệp có thể sử dụng hàng loạt các hiệu ứng video tích hợp sẵn. Nhấn nút SW để mở menu hiệu ứng chuyển tiếp, sử dụng núm để chọn biểu tượng hiệu ứng chuyển tiếp mong muốn và nhấn núm để xác nhận. "Cắt" trong menu đảm bảo cắt ngay lập tức khi chuyển nguồn. Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng bạn muốn bao gồm trộn, thực hiện chuyển đổi mượt mà giữa các nguồn và nhúng làm mờ dần qua một màu trong quá trình chuyển đổi. Các trong menu MODE cho phép cài đặt 0 .5S ~ 5.0S. Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ PIP.
LIVEPRO L1 không chỉ cho phép bạn nhúng âm thanh tương tự vào tín hiệu HDMI để ghi hoặc phát trực tiếp, mà bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ tín hiệu HDMI để gửi đến bộ trộn âm thanh chuyên dụng lớn hơn. Trong trường hợp nhiều bộ chuyển đổi chỉ hỗ trợ âm thanh kỹ thuật số hoặc cung cấp nhúng hoặc bỏ nhúng (chứ không phải cả hai), LIVEPRO L1 cho phép bạn làm tất cả. Đối với âm thanh đầu ra, hãy chọn âm thanh nhúng HDMI hoặc âm thanh bên ngoài. Khi âm thanh nhúng được chọn, âm thanh hình ảnh PGM sẽ được xuất ra từ đầu ra HDMI và âm thanh hình ảnh PST từ đầu ra âm thanh; khi âm thanh bên ngoài được chọn, âm thanh âm thanh bên ngoài sẽ được xuất ra.
Giao diện USB và đầu ra HDMI có thể đặt PVW và PGM độc lập
Cho phép bạn tự do lựa chọn
Giao diện USB của LIVEPRO L1 cũng có thể được sử dụng làm đầu ra tín hiệu ngoại trừ đầu ra HDMI. Họ có thể kết nối máy tính hoặc màn hình để thiết lập PGM và PVW một cách độc lập. Bạn có thể chọn đặt bất kỳ trong số chúng làm bản xem trước hoặc PGM tùy thích.
Hình ảnh PVW, PIP
Khi bộ chuyển đổi được kết nối với màn hình mở rộng bên ngoài, nó có thể xem trước giám sát thời gian thực trên 6 hình ảnh, bao gồm tín hiệu đầu vào PGM, PST và 4 kênh HDMI và cột âm thanh được hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể đặt 9 bố cục cho PIP.
Truyền trực tiếp qua USB 3.0
Giúp cho việc phát trực tiếp trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn
Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa, LIVEPRO L1 có kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm và làm việc ngay lập tức với bất kỳ phần mềm video nào. Phần mềm bị lừa khi nghĩ rằng LIVEPRO L1 là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD. Chọn bất kỳ phần mềm nào bạn thích, chẳng hạn như phần mềm OBS để phát trực tiếp hoặc phần mềm hội nghị (Tencent conference và Yealink) để thuyết trình kinh doanh. LIVEPRO L1 hoạt động với phần mềm và nền tảng như OBS, phần mềm mua lại (AMCap, ECap, Potplayer), phần mềm hội nghị (Tencent conference và Yealink), Youtube, Facebook, Zoom, Tik Tok và hơn thế nữa !...
Nhiều tình huống ứng dụng phù hợp
LIVEPRO L1 được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện thể thao, thi đấu thể thao điện tử, thuyết trình kinh doanh, đám cưới, phỏng vấn nhân vật, giáo dục và đào tạo, v.v.
Điều khiển PC, Vận hành từ xa
Sau khi kết nối cổng LAN với máy tính, không cần cài đặt thêm phần mềm, phần mềm XPOSE giữ trên máy tính, hoạt động giống như bộ chuyển đổi. Để thực hiện điều khiển từ xa, hãy tưởng tượng sử dụng công cụ chuyển đổi từ phòng điều khiển và xây dựng một phòng thu phát sóng chuyên nghiệp, nơi phòng điều khiển có thể được tách biệt khỏi buổi biểu diễn hoặc các cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, nó cho phép bạn thêm bao nhiêu bảng tùy thích cùng một lúc.
* Màn hình TFT 2 ”trên bo mạch để xem trước trực tiếp 4 đầu vào
* Tự động cắt và chuyển đổi bằng tay (T-Bar)
* Quay video USB tuân thủ UVC để phát trực tiếp
* Âm thanh cung cấp nguồn nhúng hoặc nguồn bên ngoài để lựa chọn
* Hỗ trợ chuyển đổi giữa PVW 6 hình ảnh và PGM sang đầu ra HDMI
* Hỗ trợ PIP
* 14 hiệu ứng chuyển tiếp trên T-Bar
* Các tính năng được cấp phép bao gồm điều khiển DSK, PTZ, v.v.
* Điều khiển bằng PC hoặc điện thoại thông minh (qua APP)

Phụ Kiện Máy Ảnh DSLR  TA Camera
A: 361/9 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  
P: 0938545969 - 0936270865
E: TA.Store2601@gmail.com
W: www.PhuKienMayAnhDSLR.com
F: www.facebook.com/PhuKienMayAnhDSLR 

Cách Thức Giao Hàng Trên Phụ Kiện Máy Ảnh DSLR TA-Camera

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Thiết Bị Phát Trực Tiếp - LiveStream Chuyên Nghiệp FeelWorld LivePro L1

  • Mã sản phẩm: 3517
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 7.750.000VNĐ


Tag: TA-Camera, Phụ Kiện Máy Ảnh DSLR, phu kien may anh, man hinh, monitor

Facebook Comments ()

Random